NGƯỜI DÙNG
RAO VẶT MỚI NHẤT
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
Ngày đăng: 21/05/2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online:     34

Hôm qua:    2026

Lượt truy cập:    778893

CHI TIẾT RAO VẶT
Thi công sàn gỗ nhựa đúng tiêu chuẩn cho gia đình bạn

Người rao: Hoàng Gia Design

Điện thoại: 0934079992

Ngày đăng: 13/07/2018

Lượt xem: 359

Lượt lưu: 0

Thông tin chi tiết

Bình thường lúc bạn thi công sàn gỗ nhựa thì nhà sản xuất bán hàng sẽ làm trọn gói cho bạn cho tới lúc hoàn thiện lắp đặt xong. Thế nhưng trường hợp bạn muốn tiết kiệm mức giá thì bạn sẽ mua vật tư sàn nhựa về nhà để thi công sàn gỗ nhựa.

Sàn nhựa có thể thi công lắp đặt trên nền gạch hoa hoặc nền xi măng. Thi công sàn nhựa ko như thi công sàn gỗ công nghiệp. Vậy việc làm trước hết là bạn phải thực hiện trước khi lát sàn nhựa là:

– Chuẩn bị sàn nhựa ( Sàn nhựa galaxy, sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Aroma)và những phương tiện chuyên dụng như búa, kưa, dao cắt, ke, thước, máy lu và những trang bị can dự đến lắp đặt.

– Kiểm tra xem mặt phẳng mang nhiều vết lồi lãm ko. nếu như thấy với rộng rãi vết lồi lõm bạn phải tiến hành xử lý ngay. sử dụng búa chuyên dụng để sử lý những vết lồi trên bề mặt hoặc sở hữu thể xử lý những vết lõm trên bề mặt sao cho phẳng.

– Chuẩn bị thi công sàn gỗ nhựa và keo dán đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

Các bước để thi công sàn gỗ nhựa đúng chuẩn

Bước 1: Xác định trục đường chuẩn

Chia theo Ô vuông rồi dùng dây đánh dấu tuyến đường chuẩn bằng 1 dây ngang xác định điểm đầu và điểm cuối thành 1 đường thẳng.

Trục đường chuẩn có tác dụng giúp thi công sàn gỗ nhựa tiết kệm gạch nhất và đảm bảo thẫm mỹ sau lúc hoàn tất. thường nhật bạn sở hữu thể lấy tuyến phố tâm là đường vuông góc với bức tường với cửa ra vào hoặc vuông góc mang bất kỳ bức tường nào theo chiều mà bạn chọn.

Bước 2: Quét keo

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn mang thể dùng sao cho hợp lý. ví như mặt phẳng sở hữu bề mặt thấp thì số lượng keo thi công ít hơn. trái lại ví như mặt phẳng kém thì sẽ tốn phổ quát keo hơn.

Tiêu chuẩn dùng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng.Nên dùng khoảng 0.5kg keo/m2

– Cắt một miếng gạch nhựa vừa tay cầm, sử dụng dao khắc tuyến đường ziczac cho một cạnh của miếng gạch.

– Khi quét keo, bạn nên quét có một diện tích từ 35-40m2 để hạn chế cho keo bị khô trước lúc được dán gạch.

Quét keo là 1 trong những bước hơi đơn thuần nhưng cũng quan yếu không kém bước dán gạch. Bạn nên chú ý quét thật điều tay và không quá dày tránh cho keo bị “xì” lên giữa những mép sàn nhựa Railflex sau lúc bạn dán gạch.

Lưu ý: Bạn nên dùng dòng keo chuyên chuyên dụng cho gạch nhựa do chính nhà máy phân phối gạch cung cấp. Vì họ chính là người hiểu rõ nhất chiếc nguyên liệu mà họ đã cung ứng.

Bước 3: Thi công sàn gỗ nhựa

– Sau lúc quét xong 1 diện tích vừa phải thì bạn phải chờ (khoảng 20 -30 phút). khi keo khởi đầu khô, bạn sẽ thấy keo khởi đầu đổi trong khoảng màu trắng thành ngả vàng, thì ta tiến hành dán sàn nhựa khi này bạn mang thể dán gạch.

– Ấn đều lên sàn nhựa cho bám sát và đều vào bề mặt sàn. Xếp các tấm sàn nhựa vừa khít mép mang nhau. Sau lúc dán xong bạn tiếp tục khiến theo như vậy với diện tích còn lại cho tới khi hết diện tích phải thi công.

– Lúc hoàn thiện xong bạn bằng máy lu năng khoảng 45 kg để lăn ép sàn nhựa 1 lần cho phẳng. Trường hợp bạn không có máy lu thì bạn sử dụng búa nhựa gõ nhẹ lên những mép sao cho chúng khít và phẳng là được.

Lưu ý: Trong công đoạn thi công sàn gỗ nhựa bạn nên rà soát những tấm sàn nhựa rồi lắp đặt chúng theo vân mặt sàn tương tự lúc lát xong vân nhựa ko bị dối dắm cơ mà có tính thẩm mỹ rất cao.

Bước 4: Hoàn thiện chung cuộc

– Rà soát xem khoảng bí quyết sàn nhựa có mép tường xem đã ổn chưa (Nên để mép sàn nhựa cách tường trong khoảng 1-2 mm).

– Tiến hành cắt phào chân tường vì phào chân tường với tác dụng kiểm soát an ninh tường nhà bạn và tạo một ko gian sàn nhà sang trọng và lịch duyệt hơn.

Lưu ý: ko được đổ nước lên mặt sàn và không được chuyển động hoặc để vật nặng lên mặt sàn nhựa trong vòng 24 h. Điều này để đảm tới tiêu chuẩn công nghệ cũng như độ bền sau này tiêu dùng sàn nhựa.

Xem thêm: Thi công rèm cửa

Ví như vẫn còn nghi vấn hãy liên hệ mang chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các dự án thi công sàn gỗ nhựa khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được trả lời và hướng dẫn cụ thể.