NGƯỜI DÙNG
RAO VẶT MỚI NHẤT
Ngày đăng: 11/12/2018
Ngày đăng: 11/12/2018
Ngày đăng: 23/11/2018
Ngày đăng: 23/11/2018
Ngày đăng: 21/11/2018
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online:     20

Hôm qua:    1093

Lượt truy cập:    478023

CHI TIẾT RAO VẶT
Định cư tỉnh bang Manitoba Canada

Người rao: Kornova

Điện thoại: 02838290430

Ngày đăng: 15/11/2018

Lượt xem: 36

Lượt lưu: 0

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU MANITOBA

Manitoba là một tỉnh bang tại Canada với diện tích 649,950 km2 (250,900 dặm vuông). Manitoba được bao bọc bởi tỉnh bang Ontario ở phía đông và tỉnh bang Saskatchewan ở phía tây, hạt Nunavut ở phía bắc và bang North Dakota, Minnesota của Mỹ ở phía nam. Manitoba cũng có đường bờ biển tại vịnh Hudson, Churchill.

Theo thống kê vào năm 2009, dân số tại Manitoba là 1,213,815 với hơn nửa số dân tập trung tại thủ đô Winnipeg (tổng dân số khoảng 730,305). Thủ đô và là thành phố lớn nhất của Manitoba, Winnipeg xếp hạng thứ 8 trong CMA và là thành phố tự trị lớn thứ 7 của Canada. Các thành phố với diện tích lớn khác như Brandon, Thompson, Portage la Prairie, Steinbach, Selkirk và Winkle. Manitoba có diện tích thảo nguyên khá rộng lớn.

Để hội đủ điều kiện tham gia Chương Trình Định cư Tỉnh Bang Manitoba – Diện Đầu tư, đương đơn phải đến khảo sát Manitoba, và có cam kết thành lập một doanh nghiệp tại tỉnh bang theo tiêu chí yêu cầu trong vòng 24 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép làm việc tạm thời.

Các tiêu chí chi tiết như sau: (áp dụng từ quý 1.2018) (* có thể được thay đổi bởi tỉnh bang)

  • Có ý định và khả năng để thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 24 tháng đầu tiên từ khi đến Canada bằng giấy phép lao động tạm thời.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong vòng 5 như chủ doanh nghiệp hay ở vị trí quản lý cấp cao có vai trò quyết định thành công kinh doanh của công ty. Chủ doanh nghiệp phải có ít nhất 33 1/3% quyền sở hữu công ty để được tính điểm.
  • Tối thiểu Trình độ tiếng Anh cấp bậc CLB/NCLC 5 (Tương đương IELTS 5.0 với các kỹ năng như sau-Nghe: 5.0; Đọc: 4.0;Viết: 5.0; Nói: 5.0)
  • Trình độ tối thiểu tương đương với Tốt nghiệp Trung học ở Canada
  • Không giới hạn tuổi; tuy nhiên điểm ưu tiên chỉ dành cho độ tuổi từ 25 đến 49
  • Đầu tư tối thiểu CAD$250,000 nếu kinh doanh tại khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).Đầu tư tối thiểu CAD$150,000 nếu kinh doanh ngoài khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).Đầu tư kinh doanh phải khả thi như được quy định trong MPNP.Kinh doanh được đề xuất phải tạo ra và duy trì ít nhất 1 công việc cho người Canada hoặc Thường Trú nhân ở Manitoba (không tính chủ đầu tư và/hoặc người thân)
  • Thực hiện chuyến khảo sát không hơn 1 năm trước ngày nộp đơn.
  • Kế hoạch kinh doanh được yêu cầu và là một phần của bộ đơn
  • Được tính thêm điểm hòa nhập cho khả năng ngoại ngữ của người phối ngẫu, và yếu tố người thân, học tập, làm việc tại Manitoba
  • Tài sản tối thiểu  500,000 CAD (Tài sản cá nhân sẽ được thẩm định bởi bên thứ ba được chấp thuận bởi MPNP. Báo cáo thẩm định kèm theo bộ đơn, phải được nộp lên MPNP trong vòng 120 ngày kể từ khi nhận được thư mời nộp đơn Letter of Advisce to Apply – LAA).
  • Thỏa thuận Thực hiện Kinh doanh (BPA) phải được ký trước khi MPNP phát hành cho đương đơn thư hỗ trợ để xin giấy phép làm việc tạm thời.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MANITOBA?

  • Đầu tư tối thiểu 250,000 CAD nếu kinh doanh tại khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).
  • Đầu tư tối thiểu 150,000 CAD nếu kinh doanh ngoài khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).
  • Kinh doanh được đề xuất phải tạo ra và duy trì ít nhất 1 công việc cho người Canada hoặc Thường Trú nhân ở Manitoba (không tính chủ đầu tư và/hoặc người thân).
  • Thời gian thụ lý 3 - 4 năm
  • Sự linh động trong yêu cầu cư trú, cư trú 2 năm cộng dồn/ mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú
  • Công dân Canada miễn thị thực đến 172 quốc gia và vùng lãnh thổ
QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH & CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO
  • Y tế miễn phí
  • Giáo dục hàng đầu thế giới
  • Chất lượng cuộc sống cao

CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH

  • Tài sản tối thiểu 500,000 CAD được chứng minh chi tiết và thẫm định từ bên thứ ba.
  • 3 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao.
  • Tối thiểu Trình độ tiếng Anh cấp bậc CLB/NCLC 5 và Tốt nghiệp Trung học.
  • Đạt hệ điểm yêu cầu để được mời nộp đơn.
  • Yêu cầu khảo sát, kế hoạch kinh doanh
  • Có ý định và khả năng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 24 tháng đầu tiên từ khi đến Canada bằng giấy phép lao động tạm thời.

Kornova là một tập đoàn tư vấn di trú quốc tế thành lập từ năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, định cư Úc, định cư Canada và định cư Châu Âu & Caribbean.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại mạng lưới các văn phòng toàn cầu, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Kornova luôn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư – Hòa nhập. Không dừng lại ở đó, Kornova hỗ trợ sau định cư với dịch vụ tư vấn toàn diện về Địa ốc, Tài chính ngân hàng, Cố vấn định hướng giáo dục, và Hoạch định thuế

KORNOVA - 12 NĂM TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN DI TRÚ TẠI VIỆT NAM

  • Hơn 27 năm cung cấp dịch vụ tư vấn di trú chuyên nghiệp thế giới
  • Hơn 12 năm tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư tại Viêt Nam.
  • Hỗ trợ hơn 5,000 gia đình nhà đầu tư trên toàn thế giới nhận quyền thường trú ở Canada & Mỹ từ năm 2003.
  • Thực hiện thành công hồ sơ di trú các nước cho hơn 1,000 gia đình Việt Nam.

Address: Lầu 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCM
Tel: 02838290430
Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm định cư Châu Âu tại kornova

Xem thêm đầu tư định cư Cyprus tại kornova