NGƯỜI DÙNG
RAO VẶT MỚI NHẤT
Ngày đăng: 08/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 06/06/2019
Ngày đăng: 04/06/2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online:     34

Hôm qua:    2145

Lượt truy cập:    826684

CHI TIẾT RAO VẶT
chính sách bán hàng của Laptop Nano có gì nổi bật?

Người rao: laptopnano

Điện thoại: 0906663029

Ngày đăng: 08/12/2018

Lượt xem: 277

Lượt lưu: 0

Thông tin chi tiết

Laptop Nano là một trong những đại lý uy tín khi bạn cần bán laptop cũ tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau từ giá tiền, cấu hình. Với một khoản tiền nhỏ bạn đã có ngay laptop để làm việc, lướt web, nghe nhạc, chơi game , đồ họa…

Người dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn những sản phẩm likenew, sản phẩm cũ hay sản phẩm mới 99%… thay vì những sản phẩm mới vì nó có giá quá cao.

Có cầu thì sẽ có cung và ngược lại đó là quy luật khó có thể thay đổi. Với  thị trường bán laptop cũ cũng không nằm ngoài quy luật đó.  Không khó để chúng ta có thể gặp những cửa hàng bán laptop cũ hiện nay trên đường, thậm chí cả con đường chỉ thấy cửa hàng máy tính cũng là rất bình thường.

Vậy chính sách bán hàng của Laptop Nano có gì nổi bật?

Luôn luôn cam kết chỉ bán sản phẩm laptop likenew, laptop cũ có chất lượng cực tốt với phụ kiện đi theo máy của nó, giá cả niêm yết rõ ràng, đúng chủng loại.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập từ thị trường Mỹ và Châu Âu (Dell Latitude, hp elitebook, lenovo thinkpad, macbook …) nên chất lượng đảm bảo, trải qua quá trình kiểm tra cực kỳ cẩn thận mới được lưu kho để bán cho khách hàng.

 

macbook giá rẻ tphcm

 

Hình thức sản phẩm đạt đến 99% như mới không nhập máy xước xát nhiều, máy bị bẹp, méo, mất màu…

Ngoài bán lẻ cho từng khách hàng chúng tôi đồng thời cũng bán buôn laptop cũ với các dòng máy nổi tiếng như Dell Latitude, Inspinron, XPS, HP Elitebook, Probook, IBM Thinkpad, Macbook … laptop cũ card rời, card card onboard

Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng tin cậy không chỉ riêng tại TPHCM mà sản phẩm của chung tôi đã và đang phân phối trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lựa này, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Có chế độ bảo hành nhanh chóng và dài hạn, bảo hành phần mềm chọn đời. Laptop Nano đang phấn đấu trở thành thế giới laptop cũ chất lượng và giá rẻ trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ ban laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.