NGƯỜI DÙNG
RAO VẶT MỚI NHẤT
Ngày đăng: 08/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 06/06/2019
Ngày đăng: 04/06/2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online:     25

Hôm qua:    2145

Lượt truy cập:    826750

CHI TIẾT RAO VẶT
Tham gia bình chọn giọng hát việt nhí qua app yolo

Người rao: yolo

Điện thoại: 081234567

Ngày đăng: 12/12/2018

Lượt xem: 262

Lượt lưu: 0

Thông tin chi tiết

vận dụng yolo của vpbank ko còn quá xa lạ có người mua Việt nhất là Các bạn trẻ. Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một ứng dụng không chỉ mang lại cho khách hàng phần lớn dịch vụ vốn đầu tư, thanh toán của 1 nhà băng số đương đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như tiêu khiển, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt cọc trước tại các nhà hàng, đặt phòng, đặt vé máy bay….

Yolo ngân hàng số tích hợp đa chức năng sành điệu thích hợp mang bạn trẻ, người dùng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo cộng sở hữu những tính năng vượt trội như gửi tiết kiệm trực tuyến linh động, đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn đi ăn có nhóm bạn, tích điểm để nhận khuyến mại cho thành viên…

ngoài ra yolo còn mang toàn bộ tham vọng lúc kết liên có đầy đủ các đối tác lớn để nhằm làm phong phú hơn hệ sinh thái của yolo như tiêu khiển (hợp tác cùng VMG, VNMedia, VNPT), ẩm thực (Foodizzi), nhà cung cấp y tế, bảo hiểm (Vinmec, Vicare, Bảo Long, Bảo Việt), du lịch, đặt vé máy bay (Gotadi.com và My tour).

ngoài ra năm nay khán kém chất lượng theo dõi chương trình Giọng hát việt nhí sở hữu thể ưng chuẩn ứng dụng yolo bình chọn cho các thí sinh nhí của chúng ta. Chương trình giọng hát việt nhí còn có sự tham gia của đại diện hình ảnh cho yolo là sa sĩ Soobin Hoàng Sơn, rất được Các bạn trẻ yêu mến.

Hãy nhanh tay chuyên chở áp dụng yolo bình chọn giọng hát việt nhí ngay thôi nào!

Để biết thêm thông báo chi tiết Các bạn mang thể truy vấn cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.