NGƯỜI DÙNG
RAO VẶT MỚI NHẤT
Ngày đăng: 08/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày đăng: 06/06/2019
Ngày đăng: 04/06/2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online:     44

Hôm qua:    2145

Lượt truy cập:    826623

CHI TIẾT RAO VẶT
Laptop Asus giá rẻ dành cho sinh viên ở hcm

Người rao: laptopnano

Điện thoại: 0906663029

Ngày đăng: 14/12/2018

Lượt xem: 274

Lượt lưu: 0

Thông tin chi tiết

Bắt đầu một năm học mới, các bạn sinh viên thường đắn đo suy nghĩ về việc ”Nên mua laptop giá sinh viên hãng nào?” Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tính lớn, bao gồm những dòng máy như DELL, HP, Sony Vaio, Asus, Lenovo,… và dòng máy tính cao cấp Macbook của Apple. Chính vì thế việc lựa chọn hãng laptop ưng ý và tốt nhất so với số tiền mình bỏ ra cũng là một việc khá đau đầu.

 

Nên chọn mua laptop giá sinh viên hãng nào?

Thông thường thì tiêu chí để đánh giá một thương hiệu Laptop phù hợp với sinh viên bao gồm những tiêu chí như sau:

Đầu tiên là về thiết kế, mẫu mã, phù hợp với người tiêu dùng.

Khi laptop gặp vấn đề về kĩ thuật thì các nhà sản xuất sẽ đứng ra hỗ trợ như thế nào.

Chính sách bảo hành: Thông thường các hãng laptop đều bảo hành 1 năm. Riêng Asus 2 năm.

Phần mềm hỗ trợ: Các phần mềm, ứng dụng được tích hợp sẵn vào máy tính. Ví dụ như nhiều laptop bây giờ khi mua sẽ được tích hợp sẵn bản quyền Windows.

Có đủ giấy tờ đảm bảo, quyền lợi.

Sự đổi mới qua năm tháng và giá cả của laptop.

 

laptop giá sinh viên

 

Các hãng Laptop tốt nhất nên mua

- Laptop Asus

Asus là dòng máy có thương hiệu đến từ Đài Loan, được sử dụng khá phổ biến trong các cơ quan, công sở ở Việt Nam. Dòng laptop mà thương hiệu này hướng đến thường có kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng. Về hình thức thì Asus chỉ đứng sau dòng laptop Macbook đẳng cấp.

Hơn nữa các dòng máy tính Asus có giá thành khá ổn, là laptop giá sinh viên và phù hợp khả năng kinh tế của nhiều người tiêu dùng, vì vậy nên Asus đang dần trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ bán hàng rất chạy hiện nay.

Qua bài viết có lẽ bạn đọc cũng đã có thể chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp để trả lời câu hỏi “sinh viên nên mua laptop hãng nào”, để có thể tham khảo kĩ hơn về dòng laptop mà bạn muốn mua, hãy liên hệ với Laptop Nano để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.